BỆ BƯỚC ĐIỆN LÊN XUỐNG XE LESUX NX 200T

BỆ BƯỚC ĐIỆN LÊN XUỐNG XE LESUX NX 200T

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Hiện nay, bệ bước ngoài thường được sử dụng nhiều nhất là bệ bước điện vì chúng rất tiện lợi nhờ thiết kế tự động có thể gập ra vào mỗi khi mở cửa xe, tuy nhiên giá thành khá cao nhưng đổi lại thì rất sang trọng và vô cùng đẹp.

Bệ bước xe ô tô hay còn gọi là bệ bước chân là một sản phẩm có tầm quan trọng rất cao cho xe hơi đặc biệt là đối với các dòng xe bán tải, ngoài việc hỗ trợ lên xuống xe dễ dàng cho việc đi lại của người già, trẻ em và phụ nữ có thai, nó còn có tác dụng làm cho khung xe vững chắc, tăng tính thẩm mỹ và thêm cá tínhCó 2 loại bệ bước chủ yếu là bệ bước trong và bệ bước ngoài.

Chúng đều được làm từ chất liệu nhôm xước và inox cao cấp nên có khả năng chịu được trọng lượng lượng, đồng thời làm cho chiếc ô tô thêm cân đối và hài hòa hơn mà còn tăng độ cứng cáp để bảo vệ phần hông xe khi có sự cố va chạm ngoài ý muốn xảy ra.Nhìn chung tất cả các bệ bước cho các dòng xe đều có nhiều mẫu mã và kiểu dáng nên có thể đáp ứng được sở thích của từng người. Về chất lượng thì bạn khá yên tâm, vì tất cả sản phẩm đều là hàng nhập ngoại, có chứng từ hóa đơn rõ ràng. 
 

[​IMG]


Hiện nay, bệ bước ngoài thường được sử dụng nhiều nhất là bệ bước điện vì chúng rất tiện lợi nhờ thiết kế tự động có thể gập ra vào mỗi khi mở cửa xe, tuy nhiên giá thành khá cao nhưng đổi lại thì rất sang trọng và vô cũng đẹp.
 


Để được hỗ trợ về giá cả và tư vấn tốt hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0888770099 hoặc nếu có thể, quý khách nên đến địa chỉ 216 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ liên quan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE MAZDA CX 5

Giá: 100 VNĐ

Sản phẩm cao cấp nhâp khẩu chính hãng . Bảo hành uy tìn , Đội ngủ thợ chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng Tư vấn lắp...

PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI XE MAZDA 3 CAO CẤP

Giá: Liên hệ

mặt galang mazda 3-lip pô mazda 3-

BODY KIT TOYOTA CAMRY 2008-2015 MẪU LESUX

Giá: Liên hệ

Sở hữu Toyota Camry là bạn đang có trong tay một biểu tượng thành công của Toyota trên toàn cầu. Để tăng thêm phần...

BODY KIT TOYOTA FROTUNER-2018

Giá: Liên hệ

* chuyên Body kit xe Fortuner 2017 - 2018 TP.HCM ✓ Các mẫu độ cực chất theo phong cách ✓ Lexus LX 570 ✓ Ativus ✓ FITT ✓ RBS- Thái...