BODY KIT TOYOTA CAMRY 2008-2015 MẪU LESUX

BODY KIT TOYOTA CAMRY 2008-2015 MẪU LESUX

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Sở hữu Toyota Camry là bạn đang có trong tay một biểu tượng thành công của Toyota trên toàn cầu. Để tăng thêm phần sang trọng và nổi bật cho chiếc Camry, nhiều chủ xe đã lên đời bộ body kit Camry độ Lexus cho xe của mình làm thay đổi diện mạo mang đầy tính thể thao và cá tính. Độ Camry thành Lexus - LỘT XÁC CHIẾC CAMRY? Bộ cản trước của bản độ Lexus làm cho chiếc Camry sang trọng không kém một chiếc Lexus ES. Từ phong cách nghiêm chỉnh, sang trọng chiếc Camry của bạn trở nên ngầu hơn, thể thao và cá tính. Bộ Body kit Camry độ Lexus được gia công khá đẹp với những đường cắt gọn gàng, đường viền mạ Crome sắc xảo. Tăng tính mạnh mẽ, sang trọng và uy lực cho bề ngoài cho chiếc Camry sau khi lên đời. Về tổng thể, chiếc Camry của bạn sau khi độ lên Lexus, nếu ai không để ý kỹ có thể nhầm lẫn thành mẫu xe Lexus phiên bản mới nào đó mặc dù sau vẻ bóng bẩy đó là một chiếc Camry. Đây là một giải pháp khá kinh tế đối với những người mê xe Lexus đời mới nhưng chưa có đủ kinh  phí để sở hữu con xe này.    Thông tin về bộ body kit Camry độ Lexus - Sản phẩm: Body kit Camry độ Lexus. - Xuất xứ: Hàng chính hãng cao cấp Thái Lan. - Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp mạ crom, chịu lực và chịu nhiệt cao. - Màu sắc: Nhựa màu đen mạ crom xám bạc, đều màu, bền và đẹp - Độ bền: Rất cao do độ dày của nhựa cao và được sản xuất từ nhựa cao cấp. - Kiểu dáng: Thiết kế chuẩn theo kích cỡ xe Camry, có độ thẩm mỹ cao. - Thời gian bảo hành: 12 tháng. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ độ xe Camry thành Lexus tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề trải qua nhiều lần độ Camry lên mẫu Lexus -AKauto Saigon Center là địa chỉ được nhiều tay mê độ xe hơi tìm đến để lên đời cho em xe của mình. SÀI GÒN AUTO CAM KẾT BẢO HÀNH về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lên đời cho xe Camry trở thành mẫu Lexus của bạn.

Sở hữu Toyota Camry là bạn đang có trong tay một biểu tượng thành công của Toyota trên toàn cầu.

 

Để tăng thêm phần sang trọng và nổi bật cho chiếc Camry, nhiều chủ xe đã lên đời bộ body kit Camry độ Lexus cho xe của mình làm thay đổi diện mạo mang đầy tính thể thao và cá tính.

 

 

Độ Camry thành Lexus - LỘT XÁC CHIẾC CAMRY?

Bộ cản trước của bản độ Lexus làm cho chiếc Camry sang trọng không kém một chiếc Lexus ES.

 

 

Từ phong cách nghiêm chỉnh, sang trọng chiếc Camry của bạn trở nên ngầu hơn, thể thao và cá tính.

 

 

 

Bộ Body kit Camry độ Lexus được gia công khá đẹp với những đường cắt gọn gàng, đường viền mạ Crome sắc xảo.

 

 

Tăng tính mạnh mẽ, sang trọng và uy lực cho bề ngoài cho chiếc Camry sau khi lên đời.

 

 

 

Về tổng thể, chiếc Camry của bạn sau khi độ lên Lexus, nếu ai không để ý kỹ có thể nhầm lẫn thành mẫu xe Lexus phiên bản mới nào đó mặc dù sau vẻ bóng bẩy đó là một chiếc Camry.

 

Đây là một giải pháp khá kinh tế đối với những người mê xe Lexus đời mới nhưng chưa có đủ kinh  phí để sở hữu con xe này.

 

 

 

 

 

 Thông tin về bộ body kit Camry độ Lexus

- Sản phẩm: Body kit Camry độ Lexus.

 

- Xuất xứ: Hàng chính hãng cao cấp Thái Lan.

 

- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp mạ crom, chịu lực và chịu nhiệt cao.

 

- Màu sắc: Nhựa màu đen mạ crom xám bạc, đều màu, bền và đẹp

 

- Độ bền: Rất cao do độ dày của nhựa cao và được sản xuất từ nhựa cao cấp.

 

- Kiểu dáng: Thiết kế chuẩn theo kích cỡ xe Camry, có độ thẩm mỹ cao.

 

- Thời gian bảo hành: 12 tháng.

 

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ độ xe Camry thành Lexus tại TP.HCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề trải qua nhiều lần độ Camry lên mẫu Lexus -SÀI GÒN AUTO là địa chỉ được nhiều tay mê độ xe hơi tìm đến để lên đời cho em xe của mình.

 

SÀI GÒN AUTO CAM KẾT BẢO HÀNH về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình lên đời cho xe Camry trở thành mẫu Lexus của bạn.

Dịch vụ liên quan

PHỤ KIỆN ĐỒ CHƠI XE MAZDA CX 5

Giá: 100 VNĐ

Sản phẩm cao cấp nhâp khẩu chính hãng . Bảo hành uy tìn , Đội ngủ thợ chuyên nghiệp lắp đặt nhanh chóng Tư vấn lắp...

PHỤ KIỆN - ĐỒ CHƠI XE MAZDA 3 CAO CẤP

Giá: Liên hệ

mặt galang mazda 3-lip pô mazda 3-

BODY KIT TOYOTA FROTUNER-2018

Giá: Liên hệ

* chuyên Body kit xe Fortuner 2017 - 2018 TP.HCM ✓ Các mẫu độ cực chất theo phong cách ✓ Lexus LX 570 ✓ Ativus ✓ FITT ✓ RBS- Thái...

BỆ BƯỚC ĐIỆN LÊN XUỐNG XE LESUX NX 200T

Giá: Liên hệ

Hiện nay, bệ bước ngoài thường được sử dụng nhiều nhất là bệ bước điện vì chúng rất tiện lợi nhờ thiết kế...