Tin tức

Detailing chuyên gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu nhanh chóng

Detailing chuyên gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu nhanh chóng

Detailing chuyên gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu nhanh chóng, khách hàng không cần phải đợi chờ lâu. Chỉ cần khách hàng đến, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và trả lời ngay có thực hiện được hay không, thời gian thực hiện bao lâu, giá cả như thế nào, có cần hỗ trợ thêm hay có khó khăn gì không, thậm chí chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra xe miễn phí.

 

Tuy không phải là 1 trong những đơn vị chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại TPHCM và được nhiều người biết đến như những Detailing có bề dày hoạt động hàng chục năm, tuy nhiên với những gì chúng tôi mang lại thì chúng tôi tự tin rằng mình nổi bật trong những Detailing cùng phân khúc.

Chỉ nói riêng về dịch vụ camera 360, chúng tôi là đơn vị chuyên gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu nhanh chóng, khách hàng không cần phải đợi chờ lâu. Chỉ cần khách hàng đến, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và trả lời ngay có thực hiện được hay không, thời gian thực hiện bao lâu, giá cả như thế nào, có cần hỗ trợ thêm hay có khó khăn gì không, thậm chí chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra xe miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm và gắn bó lâu năm với trung tâm nên am hiểu tâm lý khách hàng cứng như là phối hợp nhuần nguyển với nhau mà quá trình làm việc, kiểm tra, thay thế để có thể gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu của khách hàng diễn ra nhanh chóng.

 

Nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại Hồ Chí Minh, khách không phải đợi lâu
Các vị trí gắn camera 360 cho ô tô​

Gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu nhanh chóng không phải trung tâm chắm sốc ô tô nào cũng làm được.

Không giống như việc gắn các loại camera 360 ô tô theo các mẫu có sẵn hoặc các dòng sản phẩm camera cho từng dòng xe, gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu đòi hỏi trung tâm chắm sóc xe (Detailing) phải thực hiện theo yêu cầu riêng của khách hàng. Trong một số trường hợp việc gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu đòi hỏi phải thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện, đèn, cấu trúc của xe và tích hợp thêm các công nghệ.

Và càng khó khăn hơn đối với các dòng xe ô tô cao cấp và xe ô tô cổ

Nếu như xe ô tô cao cấp khi gắn gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu đòi hỏi sự tỉ mỹ, cẩn thận, cao cấp thì gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu cho các dòng xe ô tô cổ là cả một nghệ thuật và thể hiện tay nghề của người thợ cũng như đẳng cấp của Detaiing.

Chính vì những điều trên Sài Gòn AUTO tự hào là một trong những Detailing chuyên nghiệp với dịch vụ gắn camera 360 ô tô theo yêu cầu hàng đầu tại Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Giới thiệu về Sài Gòn AUTO

SÀI GÒN AUTO

Trung Tâm Chăm Sóc & Làm Đẹp Xe Hơi TP.HCM

Cung cấp một loạt các dịch vụ Detailing cho xe hơi.

Chúng tôi chỉ sử dụng các dụng cụ và các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Do chính các detailing được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện, tận tâm giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách riêng của mình…

 

Thấu hiệu giá trị của những chiếc xế sang có giá trị rất lớn, nhưng dễ bị mất giá nếu không chăm sóc và bão dưỡng hợp lý. Với phương chăm “ Vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi ”, Sài Gòn Auto được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhất có thể.

 

Sài Gòn Auto, có những dịch vụ chăm sóc bảo vệ và làm đẹp đặc biêt là các dịch vụ độ xe chuyên nghiệp giúp xế hộp hoàn hảo nhất sẽ giúp xế hộp của bạn chạy êm ái và sang trọng hơn các dịch vụ của chúng tôi như :

 

  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô 

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Detailing cho các bạn, mà cũng là ngôi nhà để chúng tôi thoả sức thể hiện, tìm tòi và phát triền niềm đam mê Detailing của mình !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

SÀI GÒN AUTO

- Trung tâm chăm sóc & làm đẹp xe TP.HCM

Địa chỉ : 216 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP HCM

Hotline : 0888 77 00 99

Website : saigonauto.com.vn