ĐỘ ĐÈN XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

ĐỘ ĐÈN XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : ĐỘ ĐÈN XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH hiện nay đang rất được các giới yêu xe ưa chuộng, không những giúp cải thiện độ sáng của đèn xe mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách của người chơi xe. Công nghệ độ đèn xe gần đây đã mang về nhiều thành tựu nổi bật về về chất lượng đèn cũng như công nghệ ngày càng tân tiến, tạo ra những sản phẩm đèn xe đẹp mắt. Trong đó không thể không kể đến độ đèn mí led cho xe, giúp tạo điểm nhấn cũng như sự phá cách cho chiếc xe của bạn.

ĐỘ ĐÈN XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH hiện nay đang rất được các giới yêu xe ưa chuộng, không những giúp cải thiện độ sáng của đèn xe mà còn thể hiện đẳng cấp, phong cách của người chơi xe. Công nghệ độ đèn xe gần đây đã mang về nhiều thành tựu nổi bật về về chất lượng đèn cũng như công nghệ ngày càng tân tiến, tạo ra những sản phẩm đèn xe đẹp mắt. Trong đó không thể không kể đến độ đèn mí led cho xe, giúp tạo điểm nhấn cũng như sự phá cách cho chiếc xe của bạn.

ĐỘ MÍ LED XE HƠI CHUYÊN NGHIỆP với dải đèn có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, bạn và các thợ chế tác có thể dễ dàng thiết kế ra kiểu dáng “mí” mắt cho đèn. Đèn led với khả năng chiếu lớn hơn so với các loại đèn thông thường nhưng lại mang tới cảm giác dịu nhẹ, không gây nhức mắt cho người nhìn, và an toàn khi tham gia giao thông. Với nhiều kiểu dáng như viền mảnh, viền đậm, viền có cánh ở đuôi, viền dưới,…. Tùy thuộc vào mỗi kiểu dáng của độ mí led cho xe mà sẽ có những phong cách khác nhau cho người sử dụng. Nhìn chung, mỗi kiểu dáng độ mí led toyota fortuner đều mang đến sự phá cách cũng như điểm nhấn độc đáo, nêu bật lên cá tính của chủ xe, tạo nên một sợi giây liên kết giữa người và xe.

Độ Đèn  2018 Chuyên Nghiệp Tại Tphcm

Độ mí led  tại  AUTO DETAILING sẽ mang đến cho bạn cảm giác an tâm khi độ xe tại AUTO DETAILING nhờ đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong kĩ thuật cũng như kinh nghiệm trong nhiều năm - Cam kết bảo hành đèn xe chính hãng trong vòng 3 năm. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong độ đèn Led, vòng Angel eys, đèn bi xenon, đèn mắt quỷ, Auto DETAILING là nơi lý tưởng cho bạn độ đèn xế yêu của mình.

Cam kết:

An toàn cho xe: Sử dụng công nghệ tháo mở đèn bằng lò hấp nhiệt, việc độ đèn xe hơi, ô tô chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Với các loại đèn led, bi xenon giúp giảm lượng điện năng hơn so với nguyên bản giúp xe sử dụng được lâu hơn.

Không đọng hơi nước khi xe được độ đèn.

Độ đèn xe hơi – ô tô nhanh chóng – an toàn – tiện lợi cho cả chủ và xe.

Độ đèn xe hơi, ô tô đem lại mặt thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng cho người dùng.

Những điều cần biết về  AUTO DETAILING:

- Hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực độ đèn ô tô, xe hơi.
- Chuyên độ đèn xenon, đèn led, vòng Angel eyes, đèn mặt quỷ.
- Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong độ đèn xe ô tô, xe hơi.
- Sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp 100%
- Cam kết hàng chất lượng và giá cả cạnh tranh tại Tp. HCM

Dịch vụ liên quan