Giới thiệu

SÀI GÒN AUTO

- Trung Tâm Chăm Sóc & Làm Đẹp Xe Hơi TP.HCM

Cung cấp một loạt các dịch vụ Detailing cho xe hơi.

Chúng tôi chỉ sử dụng các dụng cụ và các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Do chính các detailing được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện, tận tâm giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách riêng của mình…

 

Thấu hiệu giá trị của những chiếc xế sang có giá trị rất lớn, nhưng dễ bị mất giá nếu không chăm sóc và bão dưỡng hợp lý. Với phương chăm “ Vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi ”, Sài Gòn Auto được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhất có thể.

 

Sài Gòn Auto, có những dịch vụ chăm sóc bảo vệ và làm đẹp đặc biêt là các dịch vụ độ xe chuyên nghiệp giúp xế hộp hoàn hảo nhất sẽ giúp xế hộp của bạn chạy êm ái và sang trọng hơn các dịch vụ của chúng tôi như :

 

     

 

    

 

     

 

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Detailing cho các bạn, mà cũng là ngôi nhà để chúng tôi thoả sức thể hiện, tìm tòi và phát triền niềm đam mê Detailing của mình !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

SÀI GÒN AUTO

- Trung tâm chăm sóc & làm đẹp xe TP.HCM

Địa chỉ : 216 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP HCM

Hotline : 0888 77 00 99

Website : saigonauto.com.vn