Tin tức

Nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại Hồ Chí Minh, khách không phải đợi lâu

Nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại Hồ Chí Minh, khách không phải đợi lâu

Sài Gòn AUTO nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách hàng không phải chờ đợi lâu hoặc phải để xe lại và quy lại lấy xe sau. Rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian công sức. Dịch vụ của chúng tôi phù hợp cho những khách hàng bận rộn hoặc khách hàng ở xa đẫ trải qua một quá trình duy chuyển dài.

 

Gắn camera 360 ô tô nhanh - Điểm đặt biệt của Detailing Sài Gòn AUTO

Với đội ngủ kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao và lâu năm kinh nghiệm trong việc trang trí, gắn phụ kiện và độ xe do đó mà thao tác cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi khách hàng đến với Sài Gòn AUTO, thay vì chỉ có 1 kỹ thuật viên phục vụ như những Detailing khác thì tại Sài Gòn AUTO chúng tôi ngay lập tức sẻ có một đội ngủ nhân viên thực hiện. Mỗi người một công đoạn thực hiện phối hợp với nhau nhuần nhuyễn, trong chốc lác việc gắn camera 360 ô tô nhanh chóng hoàn thành.

Camera 360 ô tô đầy đủ các thương hiệu, phân khúc sẵn sàng phục vụ

Vì là đơn vị chuyên lắp đặt, cung cấp phụ kiện, làm đẹp và độ xe cho nên không riêng gì các loại camera 360 ô tô mà hầu như tất cả các đồ chơi và phụ kiện xe ô tô chúng tôi đều có sẵn để lắp đặt, nâng cấp theo yêu cầu của khách hàng mà không cần phải đợi lâu.

Ngoài việc gắn camera 360 ô tô nhanh cho ô tô đời mới, chúng tôi còn gắn camera 360 ô tô cho cả ô tô đời củ

Không phụ thuộc vào tính chất phức tạp hay sự khó khăn khi thực hiện, chỉ cần Quý khách có yêu cầu thì chúng tôi sẽ lập tức:

- Xác nhận, làm rõ các thông tin, điểm đặc riêng, yêu cầu riêng từ phía khách hàng;

- Tính toán, cân đối các chi phí;

- Thông báo việc có thực hiện được hay không yêu cầu của khách hàng  và thời gian để thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng;

- Tư vấn về giải pháp tối ưu để khách hàng có thể hài lòng và đạt được mục đích mong muốn đối với chiếc ô tô của mình ngay từ đầu;

- Báo giá sơ bộ, báo giá chi tiết;

- Tiến hành thực hiện;

- Test, hướng dẫn sử dụng;

- Bàn giao sản phẩm sau khi hoàn tất.

Nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại Hồ Chí Minh, khách không phải đợi lâu
Nhận gắn camera 360 ô tô nhanh nhất tại Hồ Chí Minh, khách không phải đợi lâu 

Gắn camera 360 ô tô nhanh cho ô tô thì cụ thể bao lâu xong?

Việc gắn camera 360 ô tô nhanh cho ô tô không thể cụ thể được một khoảng thời gian nào mà phụ thuộc vào dòng xe, đời xe, phân khúc xe, thế hệ xe, công nghệ hiện hữu trên xe, tình trạng xe, phân khúc camera 360, loại camera 360,… và những yêu cầu riêng của khách hàng.

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về thời gian cụ thể cho việc gắn camera 360 chứng tôi luôn đề nghị khách hàng mang xe ô tô trực tiếp đến Sài Gòn AUTO để kiểm tra, báo giá và thời gian chính  gắn chính xác.

Gắn màn hình android cho ô tô có bảo hành

Giới thiệu về Sài Gòn AUTO

SÀI GÒN AUTO

Trung Tâm Chăm Sóc & Làm Đẹp Xe Hơi TP.HCM

Cung cấp một loạt các dịch vụ Detailing cho xe hơi.

Chúng tôi chỉ sử dụng các dụng cụ và các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài. Do chính các detailing được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện, tận tâm giúp quý khách chọn lựa được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách riêng của mình…

 

Thấu hiệu giá trị của những chiếc xế sang có giá trị rất lớn, nhưng dễ bị mất giá nếu không chăm sóc và bão dưỡng hợp lý. Với phương chăm “ Vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi ”, Sài Gòn Auto được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ bảo hành, hậu mãi chu đáo, tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhất có thể.

 

Sài Gòn Auto, có những dịch vụ chăm sóc bảo vệ và làm đẹp đặc biêt là các dịch vụ độ xe chuyên nghiệp giúp xế hộp hoàn hảo nhất sẽ giúp xế hộp của bạn chạy êm ái và sang trọng hơn các dịch vụ của chúng tôi như :

 

  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô 

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô  SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

Đây không chỉ là nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Detailing cho các bạn, mà cũng là ngôi nhà để chúng tôi thoả sức thể hiện, tìm tòi và phát triền niềm đam mê Detailing của mình !

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

SÀI GÒN AUTO

- Trung tâm chăm sóc & làm đẹp xe TP.HCM

Địa chỉ : 216 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP HCM

Hotline : 0888 77 00 99

Website : saigonauto.com.vn