PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYTALLINE MERCEDES S500

PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYTALLINE MERCEDES S500

Mã sản phẩm :
Giá bán : 13,500,000 VNĐ
Mô tả : Phim cách nhiệt ô tô 3M cho ô tô có một số mã căn bản như sau: - Với kính lái: CR70, RE70 - Với kính sườn, kính sau: HP20, HP35, CS20, CS35, BC20, BC40 2. Bạn có thể nhận biết bằng cách thử tác dung của phim dưới đèn hồng ngoại 250W. Đây là cách nhận biết đơn nhất phim tốt hay không tốt trên thị trường 3. Trên bề mặt phim cách nhiệt 3M có in logo 3M (bề mặt chống xước). Lưu ý: 100% phim 3M giả đều in logo trên bề mặt chống xước. Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo hành 10 năm cho mọi trường hợp lỗi kỹ thuật và lỗi chất lượng phim.

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT 3M CRYTALLINE MERCEDES S500

Phim cách nhiệt ô tô 3M là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm. Phim cách nhiệt ô tô3M, đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng cho xe du lịch. 

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

Tính năng của phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe, máy lạnh chạy ít hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng hạn chế hơn,….

Ngoài ra 3M chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực, màu sắc của phim 3M sẽ giúp xe của bạn tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

 

 

Phim cách nhiệt 3M giảm tới 68% đến 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu. Nó cũng loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da và làm giảm tiếng ồn cho xe.

 

 

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ nội thất, táp lô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ an toàn cho bạn, người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M của chúng tôi phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

 Bảng giá phim cách nhiệt 3m crytalline

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

Một vài đặc điểm nhận dạng phim cách nhiệt 3M

1. Phim cách nhiệt ô tô 3M cho ô tô có một số mã căn bản như sau:
- Với kính lái: CR70, RE70
- Với kính sườn, kính sau: HP20, HP35, CS20, CS35, BC20, BC40
2. Bạn có thể nhận biết bằng cách thử tác dung của phim dưới đèn hồng ngoại 250W. Đây là cách nhận biết đơn nhất phim tốt hay không tốt trên thị trường
3. Trên bề mặt phim cách nhiệt 3M có in logo 3M (bề mặt chống xước). Lưu ý: 100% phim 3M giả đều in logo trên bề mặt chống xước.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo hành 10 năm cho mọi trường hợp lỗi kỹ thuật và lỗi chất lượng phim.

 

 

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

HÌNH ẢNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI SÀI GÒN AUTO

 

dán phim cách nhiệt ô tô

 

 Phim cách nhiệt 3m bảo hành 10 năm

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M với công nghệ đa lớp tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tầm quan sát.

Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này.

 

dán phim cách nhiệt ô tô

 

Đại lý dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng

 

Các đại lý của 3M đều có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M cùng hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lý ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.

 

dán phim cách nhiệt ô tô

film-cach-nhiet-3m

       DÁN PHIM CÁCH NHIỆT-10% ( NANO CERAMICS )

http://saigonauto.com.vn/phim-cach-nhiet-nano-ceramics-giam10

-Nano Ceramics cách nhiệt 98% 

-Bảo hành 15 năm

   

 

Dịch vụ liên quan

PHIM CÁCH NHIỆT UV 400

Giá: 5,000,000 VNĐ

Dòng phim UV 400 siêu cách nhiệt - độc quyền tại VN Thương hiệu mới là một giải pháp chăm sóc - bảo vệ sức khỏe, nội...

PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR

Giá: Liên hệ

Phim cách nhiệt LLumar chính hãng được sản xuất tại Hoa Kỳ (Made in USA) bởi tập đoàn Eastman Chemical. Với trên 60 năm kinh...

PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMICS GIẢM10%

Giá: Liên hệ

Lớp phủ phim cách nhiệt Nano-Ceramics (Giấy dán kính chống nắng) bao gồm dẫn điện chuyển đổi kim loại bằng oxy nitride,...

FILM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC

Giá: Liên hệ

Ceramics là một vật liệu tinh tế và có tính chất ổn định cao, được sử dụng nhiều cho các tàu con thoi, các thành phần...

FILM CÁCH NHIỆT 3M

Giá: 13,500,000 VNĐ

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn...