SƠN ĐỔI MÀU NHỰA NỘI NGOẠI THẤT

Như các bạn đã biết ô tô không chỉ là một phương tiện đi lại hàng ngày mà nó còn thể hiện sự đẳng cấp của chủ xe, là cái nói lên cái tôi của chủ xe. Xe luôn là sự thể hiện đẳng cấp của mỗi người. Không chỉ riêng mình Việt Nam mà gần như 100% người sử dụng xe ô tô trên thế giới. Khi chúng ta mua xe thì nhà sản xuất luôn để những màu mặc định theo màu nhựa hoặc thiết kế nội thất với màu sắc khá đơn sơ, không nổi bật .Nhưng đối với những dòng xe hang sang như Porsche, Ferrari, Mercedes,… thì nội thất của xe khá là đẹp, sau vài năm thì style đó sẽ lỗi thời và chủ xe muốn đổi màu theo thời thượng .

Thay đổi màu sắc của nội thất ô tô thì sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách, SÀI GÒN AUO sẽ tư vấn giúp quý khách những hạng mục cần thiết, phù hợp với nhu cầu của quý khách và làm nổi bật chiếc xe của quý khách :

1 . Đổi màu ghế da

Có thể nói ghế da là phận nội thất quan trọng nhất trong nội thất xe vì nó chiếm tới 60% nội thất xe của bạn. Nếu quý khách cần bọc ghế thì nên chọn 2 loại ghế da đang được khá nhiều người dùng lựa chọn

 

SAIGON AUTO - Phủ Ceramic ô tô

 

2 . Đổi màu nội thất toàn bộ phần nhựa xe 

Phần nhựa trong xe cũng khá quan trọng đến nội thất ô tô. Nếu quý khách thay màu ghế xe khác với màu nhựa nội thất có lẽ sẽ nhìn khá là không hài hòa .Sơn toàn bộ nội thất sẽ không ảnh hưởng tới kết cấu của xe.

 

Với dịch vụ khâu vô lăng + sơn vân gỗ tại SAIGON AUTO  sẽ đem lại sư mềm mại với lớp da, sáng bóng nổi bật với lớp vân gỗ . Với quy trình này chắc chắn sẽ đem lại sự sang trọng cho nội thất ô tô của bạn

4 . Bọc trần da 5D + Trài sàn da 5D cao cấp : 

Bọc trần da ô tô tại TP HCM do Sài Gòn Auto thực hiện có rất nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc da dạng phù hợp với mọi sở thích của quý khách.

SƠN ĐỔI MÀU NHỰA NỘI NGOẠI THẤT XE

Giá: Liên hệ

* GIỚI THIỆU Là dung dịch 2 thành phần không gây độc hại cho con người đã qua kiểm nghiệm 1. Làm mới bề mặt nhựa...