Phim cách nhiệt ô tô 3M

(1 đánh giá của khách hàng)

Mô tả

Phim cách nhiệt ô tô 3M là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới.

Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm. Phim cách nhiệt ô tô 3M, đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng cho xe du lịch.

Tính năng của phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe, máy lạnh chạy ít hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng hạn chế hơn,…. Ngoài ra 3M chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực, màu sắc của phim 3M sẽ giúp xe của bạn tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Phim cách nhiệt 3M giảm tới 68% đến 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu. Nó cũng loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da và làm giảm tiếng ồn cho xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ nội thất, táp lô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ an toàn cho bạn, người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M của chúng tôi phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

Một vài đặc điểm nhận dạng phim cách nhiệt 3M

1. Phim cách nhiệt ô tô 3M cho ô tô có một số mã căn bản như sau:
– Với kính lái: CR70, RE70
– Với kính sườn, kính sau: HP20, HP35, CS20, CS35, BC20, BC40
2. Bạn có thể nhận biết bằng cách thử tác dung của phim dưới đèn hồng ngoại 250W. Đây là cách nhận biết đơn nhất phim tốt hay không tốt trên thị trường
3. Trên bề mặt phim cách nhiệt 3M có in logo 3M (bề mặt chống xước). Lưu ý: 100% phim 3M giả đều in logo trên bề mặt chống xước.
Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo hành 10 năm cho mọi trường hợp lỗi kỹ thuật và lỗi chất lượng phim.

1 đánh giá cho Phim cách nhiệt ô tô 3M

  1. admin

    Test

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *