PHIM CÁCH NHIỆT

FILM CÁCH NHIỆT 3M CRYTALLINE

(1 customer review)

13.500.000đ

SKU: GZ-003

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm. Phim cách nhiệt 3M, đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng cho xe du lịch.

Gửi đến Facebook messenger Gửi đến Zalo

 

 

Phim cách nhiệt ô tô 3M là thương hiệu Film dán kính chống nóng, cách nhiệt cho xe hơi và ôtô của Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới.


Phim có độ phản chiếu bên trong và bên ngoài thấp, tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm. Phim cách nhiệt ô tô 3M, đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng cho xe du lịch. 


 

Tính năng của phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt ô tô 3M giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe và nội thất xe, máy lạnh chạy ít hơn, tiêu hao nhiên liệu cũng hạn chế hơn,…. Ngoài ra 3M chống được cái nóng oi bức của mặt trời, chống tia cực, màu sắc của phim 3M sẽ giúp xe của bạn tăng thêm tính sang trọng, quý phái, hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.

Phim cách nhiệt 3M giảm tới 68% đến 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời, làm cho xe mát hơn, giữ độ lạnh trong xe không cho thoát ra ngoài, giảm thời gian vận hành máy lạnh của xe, thời gian làm mát nhanh hơn, động cơ hoạt động ít hơn, đỡ tốn nhiên liệu.

Nó cũng loại bỏ 99% tia cực tím, 86-93% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da của người ngồi trong xe, tránh bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da và làm giảm tiếng ồn cho xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ nội thất, táp lô, những bộ da mắc tiền, những bộ nỉ zin theo xe không bị phai màu, rạn nứt theo năm tháng, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo vệ an toàn cho bạn, người thân ngồi trong xe khi có tác động mạnh bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính bị vỡ vụn, không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

Phim cách nhiệt ô tô 3M của chúng tôi phong phú về màu sắc, đa dạng tính năng ưu điểm làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo, hạn chế sự dòm ngó từ bên ngoài.

 

 Bảng giá phim cách nhiệt 3m crytalline


 

Một vài đặc điểm nhận dạng phim cách nhiệt 3M

1. Phim cách nhiệt ô tô 3M cho ô tô có một số mã căn bản như sau:
- Với kính lái: CR70, RE70
- Với kính sườn, kính sau: HP20, HP35, CS20, CS35, BC20, BC40
2. Bạn có thể nhận biết bằng cách thử tác dung của phim dưới đèn hồng ngoại 250W. Đây là cách nhận biết đơn nhất phim tốt hay không tốt trên thị trường
3. Trên bề mặt phim cách nhiệt 3M có in logo 3M (bề mặt chống xước). Lưu ý: 100% phim 3M giả đều in logo trên bề mặt chống xước.
Phim cách nhiệt ô tô 3M bảo hành 10 năm cho mọi trường hợp lỗi kỹ thuật và lỗi chất lượng phim.

 

  

HÌNH ẢNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI SÀI GÒN AUTO

 


 

Dán phim cách nhiệt 3m crytalline 

 

Crystalline là dòng phim quang học được sản xuất theo công nghệ độc quyền của 3M với công nghệ đa lớp tăng khả năng cách nhiệt mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tầm quan sát.

 

Khi đi dưới trời mưa hoặc được xịt nước, phim CR sẽ ánh lên sắc đỏ và đây là cách phân biệt phim thật với phim giả trên thị trường vì duy nhất dòng phim CR của 3M là phim quang học và có hiện tượng này.


 

Đại lý dán phim cách nhiệt ô tô 3M chính hãng

 

Các đại lý của 3M đều có hình ảnh nhận diện theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M cùng hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một số chứng nhận như Chứng nhận đại lý ủy quyền, Chứng nhận kỹ thuật viên đạt chuẩn 3M.

 

 

 Dán phim cách nhiệt 3m crytalline tại sài gòn auto

Đội ngũ nhân viên lành nghề.

Chúng tôi cam kết:

- Hàng chất lượng, chính hãng 100%.

- Đúng hàng, đúng giá.

- Chế độ bảo hành, bảo dưỡng ổn định.

 

SÀI GÒN AUTO

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT TẬN NƠI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

 

 

HOTLINE: 0888770099

 

DC: 241 ĐƯỜNG SỐ 1 BÌNH TRỊ ĐÔNG B BÌNH TÂN HCM